เลเซอร์ปากชมพู เทคนิคเปลี่ยนริมฝีปากคล้ำ ให้กลับมาอมชมพูดูสุขภาพดี

295

ปัญหาริมฝีปากดำคล้ำ สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ที่ไม่ว่าจะเกิดมาจากพันธุ์กรรม หรือเกิดขึ้นมาจากพฤติกรรมในการใช้ชีวิต อย่างเช่น สูบบุหรี่ในปริมาณที่มาก อาการแพ้ โดยส่วนใหญ่มักจะเกิดมาจากการแพ้ลิปสติก ถึงแม้ในปัจจุบันจะมีวิธีการแก้ไขขั้นพื้นฐาน โดยการมีครีมบำรุงริมฝีปาก ออกมาให้ได้เลือกใช้กัน โดยจะเป็นการลดอาการปากลอก ปากคล้ำ แต่วิธีการแก้ไขขั้นพื้นฐานเหล่านี้ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยทันใจสาว ๆ เท่าไหร่นัก

เลเซอร์ปากชมพู

วันนี้เราเลยขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเทคนิคดี ๆ และสามารถเห็นผลได้ในทันท่วงที กับการทำ เลเซอร์ปากชมพู ที่ถือว่าเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ เป็นวิธีที่สามารถช่วยทำให้ริมฝีปากของเรากลับมามีสีที่สดใส อมชมพู ทำให้ดูสุขภาพดีได้ ส่วนจะเป็นยังไงตามเราไปดูกันค่ะ

เลเซอร์ปากชมพูคืออะไร

คำถามที่หลายคนสงสัย เพราะการทำเลเซอร์ปากชมพูนั้น เพิ่งจะมาเป็นที่พูดถึงกันเมื่อไม่นานนี่เอง โดยการทำเลเซอร์ปากชมพู (Laser lips) เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ ที่เป็นตัวช่วยในเรื่องของการเปลี่ยนแปลงพื้นผิวของริมฝีปาก ที่ไม่ว่าจะมีอาการปากคล้ำ ปากดำ หรือ ปากลอก ก็จะสามารถกลับมีริมฝีปากที่สวยสดใส ดูเป็นธรรมชาติได้ โดยวิธีนี้เป็นวิธีที่สามารถหลีกเลี่ยงการผ่าตัดได้โดยตรงอีกด้วย

เลเซอร์ปากชมพู เหมาะกับใคร

หลายคนคงสงสัยว่า การทำเลเซอร์ปากชมพูนั้น ควรที่จะทำกับบุคคลที่เจอกับปัญหาประเภทไหน จำกัดเรื่องของอายุ หรือ เพศไหม เนื่องด้วยเป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ เพราะฉะนั้นจึงจะต้องทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ตามที่คลินิกหรือแพทย์แนะนำเท่านั้น สำหรับบุคคลที่เหมาะแก่การทำ เลเซอร์ปากชมพู ก็คือ

  • ผู้ที่ริมฝีปากดำคล้ำ โดยสาเหตุมาจากพันธุกรรมโดยตรง
  • ผู้ที่ริมฝีปากดำคล้ำ โดยสาเหตุมาจากการใช้ชีวิต อย่างเช่น เป็นบุคคลที่สูบบุหรี่ในจำนวนที่มาก
  • ผู้ที่มีอาการแพ้ โดยสาเหตุส่วนใหญ่มักจะมาจากการใช้ลิปสติก
  • นอกเหนือไปจากนั้น ยังเหมาะแก่บุคคลที่มีริมฝีปากแห้ง โดยสาเหตุมักจะมาจากการที่ไม่ค่อยชอบทาลิปสติกจำพวกลิปมันกันปากแตกนั่นเอง