หากท่านไหนต้องการทัวร์เกาหลี ห้ามพลาดสถานที่ดังต่อไปนี้

226

สำหรับการทัวร์เกาหลีวันนี้ เราจะขอพาทุกคนมาทัวร์เกาหลีกันในช่วงหน้าหนาว เพราะหลายๆ คนที่ได้ติดตามซีรีย์ ก็มักจะได้เห็นบรรยากาศความสวยงาม และความโรแมนติก จนทำให้หลายคนสนใจ และอยากเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศความสวยงามด้วยตัวเอง โดยที่ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศหน้าหนาวที่เกาหลีนั้นจะมีความโดดเด่นแตกต่างจากหน้าหนาวที่ประเทศอื่นๆ ซึ่งมีทั้งพื้นที่ที่หนาวแบบสุดขั้น ไปจนถึงพื้นที่ที่ความหนาวกำลังพอดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน และชาร์จแบตให้กับพลังานชีวิตของตัวเอง โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบในการถ่ายรูป เพราะแต่ละที่ที่จะพาทุกคนไปดูในวันนี้ล้วนแล้วสามารถถ่ายรูปแบบออกมาได้สวยงาม โดดเด่น ที่จะมอบความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่อย่างแน่นอน

1.ทัวร์เกาหลีหน้าหนาวที่ พระราชวังคยองบก (Gyeongbokgung Palace) ตั้งอยู่ที่ โซล (Seoul)

สำหรับทัวร์เกาหลีหน้าหนาวสถานที่แรกที่จะพาทุกคนไปดูกันในวันนี้ก็คือ พระราชวังคยองบก (Gyeongbokgung Palace) ตั้งอยู่ที่ โซล (Seoul) ถือว่าเป็นพิกัดยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ได้มีโอกาสไปทัวร์เกาหลีเลยก็ว่าได้ ซึ่งจริงๆ แล้วการเดินทางไปเที่ยว พระราชวังคยองบก (Gyeongbokgung Palace) ไม่ได้กำหนดว่าจะต้องไปฤดูไหน เพราะสามารถเดินทางไปได้ตลอดทั้งปี แต่ความพิเศษในช่วงหน้าหนาวก็คือ ทิวทัศน์ที่สวยงาม ที่จะมอบความโรแมนติกมากที่สุด ที่เหมือนกับว่าอยู่ในภาพวาดเลยนั่นเอง

2.ทัวร์เกาหลีหน้าหนาวที่ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ (Everland Theme Park) ตั้งอยู่ที่ ยงอิน (Yongin)

สำหรับทัวร์เกาหลีหน้าหนาวสถานที่ต่อไปก็คือ สนุกเอเวอร์แลนด์ (Everland Theme Park) ตั้งอยู่ที่ ยงอิน (Yongin) สวนสนุกแห่งนี้คือสวรรค์อย่างแท้จริง เพราะอัดแน่นไปด้วยเครื่องเล่นสุดสนุก และทันสมัยมากมาย รวมไปถึงร้านอาหาร ร้านค้า มากมาย แต่ละฤดูกาลก็จะมีการตกแต่งบรรยากาศด้วยแสงสีที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่จะประดับตกแต่งด้วยแสงไฟในบรรยากาศคริสต์มาส ทำให้มีชีวิตชีวาต้อนรับลมหนาวได้เป็นอย่างดี

3.ทัวร์เกาหลีหน้าหนาวที่ เกาะสมุนไพรโพชอน (Pocheon Herb Island) ตั้งอยู่ที่ โพชอน (Pocheon)

สำหรับทัวร์เกาหลีหน้าหนาวสถานที่สุดท้ายในวันนี้ก็คือ เกาะสมุนไพรโพชอน (Pocheon Herb Island) ตั้งอยู่ที่ โพชอน (Pocheon) สถานที่แห่งนี้คือสวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ใน เมืองโพชอน (Pocheon) เดินทางสะดวกสบายเพราะตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงโซลเท่าไหร่ มีความโดดเด่นในเรื่องเพาะพันธุ์ และจัดแสดงสมุนไพร ที่รวบรวมสมุนไพรชั้นนำระดับโลกเอาไว้มากมาย โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวเพราะจะมีการตกแต่งภายในที่โดดเด่นมากกว่าฤดูกาลอื่นๆ ด้วยการประดับประดาไปด้วยแสงไฟระยิบระยับที่สวยงาม และโรแมนติดแบบสุดๆ

ต้องบอกว่าการทัวร์เกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดนั่นก็คือการไปทัวร์เกาหลีหน้าหนาว ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มีบรรยากาศที่ดี ความกลิ่นอายของความโรแมนติก ประกอบกับอาหาร และเครื่องดื่มอร่อยๆ ก็จะช่วยเพิ่มบรรยากาศการท่องเที่ยวให้ดีขึ้นไปอีก โดยที่สถานที่ท่องเที่ยวที่นำมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งเพียงเท่านั้น และถ้าหากใครที่ไม่อยากพลาดบทความดีๆ เกี่ยวกับการท่องเที่ยว ติดตามเราไว้ให้ดี เพราะจะมีสถานที่ดีๆ มาแนะนำให้ได้ดูกันตลอดเวลา