สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในช่วงฤดูกาลต่างๆ

337

วันแต่งงาน ถือว่าเป็นวันที่สำคัญอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายเจ้าหญิง หรือฝ่ายเจ้าชาย เพราะฉะนั้นทุกคนจะต้องเต็มที่ไปกับการเตรียมตัว จัดเตรียม และขั้นตอนต่างๆ ที่จะต้องให้ออกมาดีที่สุด และสมบูรณ์แบบมากที่สุดอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้นการแต่งงานก็ไม่ได้จำกัดว่าจะต้องเป็นช่วงเวลาไหนที่แน่นอน โดยเฉพาะคนไทย ที่ให้ความสำคัญกับฤกษ์งามยามดี เพราะฉะนั้นการถ่ายพรีเวดดิ้งกับสถานที่ต่างๆ ก็ต้องแตกต่างกันออกไป เพื่อที่จะสามารถสะท้อนไอเดีย และไลฟ์สไตล์ของคู่บ่าวสาว

เพราะฉะนั้นสถานที่ที่จะเลือกนำมาใช้ถ่ายพรีเวดดิ้งในช่วงฤดูกาลต่างๆ เป็นสิ่งสำคัญ เพราะถ้าหากเลือกสถานที่ไม่ถูก หรือไม่มีการเตรียมตัว เตรียมความพร้อมที่ดี ก็อาจจะทำให้การถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก ซึ่งถ้าหากส่งผลกระทบต่อจิตใจ ก็อาจจะทำให้วันๆ นั้นผ่านพ้นไปได้ยากเลยนั่นเอง เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในช่วงฤดูกาลต่างๆ รับประกันได้เลยว่าจะสร้างความประทับใจให้ตั้งแต่วันไปถ่ายพรีเวดดิ้ง รวมไปถึงวันที่นำเอารูปถ่ายพรีเวดดิ้งมาติดตั้งเพื่อตกแต่งภายในงานวันแต่งเลยนั่นเอง

  • Swiss Valley Hip Resort สวนผึ้ง สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในช่วงฤดูร้อน (เดือนกุมภาพันธุ์ – มิถุนายน) : มาเริ่มต้นกันในช่วงฤดูร้อน ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่มีคิวงานแต่งเยอะมากๆ เพราะฉะนั้นสถานที่ที่จะมาแนะนำในการถ่ายพรีเวดดิ้งในวันนี้ จะมีความแตกต่างจากที่อื่นๆ ซึ่งจะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร นำเสนอการถ่ายทำที่มีความสนุกสนาน ปรับเปลี่ยนรูปแบบธีมการถ่ายพรีเวดดิ้งได้เรื่อยๆ ซึ่งถ้าหากคุณกำลังมองหาสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในช่วงฤดูร้อน รับรองว่าที่ Swiss Valley Hip Resort สวนผึ้ง จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน
  • โรงแรมฟลอร่า ครีค เชียงใหม่ สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในช่วงฤดูฝน (เดือนกรกฎาคม – ตุลาคม) : มาถึงช่วงฤดูฝน ซึ่งถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากอย่างมากในการถ่ายทำพรีเวดดิ้ง รวมไปถึงการทำกิจกรรมต่างๆ ที่อยู่กลางแจ้ง แต่ถ้าหากคุณเลือกมาถ่ายทำพรีเวดดิ้งในช่วงฤดูฝนที่โรงแรมฟลอร่า ครีค เชียงใหม่ จะทำให้คุณประทับใจ และผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน โดยที่จะมีมุมถ่ายพรีเวดดิ้งให้เลือกถ่ายทำทั้งภายในอาคาร รวมไปถึงพื้นที่กลางแจ้ง ซึ่งที่นี่ถ้าหากมีการจัดเตรียม และนัดหมายกับทางโรงแรมอย่างดี คุณจะสามารถให้เจ้าหน้าที่โรงแรมช่วยจัดเตรียมสถานที่ และปรับแต่งบรรยากาศที่ได้ตามต้องการ ซึ่งนอกจากจะได้การถ่ายพรีเวดดิ้งที่สวยงามแล้ว ยังได้ความสะดวกสบายอีกด้วย
  • Blue Sky Resort เขาค้อ สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในช่วงฤดูหนาว (เดือนตุลาคม – มกราคม) : ช่วงฤดูหนาว ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่จะแสดงออกถึงความโรแมนติกได้อย่างดีที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากได้สถานที่ที่แสดงออกถึงความสวยงาม และธรรมชาติ ก็จะทำให้สามารถถ่ายพรีเวดดิ้งออกมาได้ประทับใจมากที่สุด ซึ่งสถานที่ที่จะมาแนะนำนั่นก็คือ Blue Sky Resort เขาค้อ ซึ่งที่นี่จะถูกปรับแต่งให้มีบรรยากาศสบายๆ ในแบบฉบับสไตล?ชนบลอังกฤษ เพราะฉะนั้นภาพเซ็ตพรีเวดดิ้งของคุณจะสามารถเลือกเล่นโทนสีได้หลากหลาย โดยเฉพาะโทนสีพาสเทล ที่มีภาพพื้นหลังเป็นกลิ่นอายความเย็นสบาย และร่องรอยของหมอกขาวๆ รับประกันว่าสร้างความประทับใจให้ทั้งคู่บ่าวสาว และผู้ที่ได้เห็นภาพชุดพรีเวดดิ้งอย่างแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งตามฤดูกาลที่นำมาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีให้กับคู่รักบ่าวสาวที่กำลังวางแผนจะจัดงานแต่งงาน รวมไปถึงกำลังเลือกหาสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ซึ่งแต่ละสถานที่ที่นำมาแนะนำถ้าหากมีการผสานงาน และติดต่อโดยแจ้งว่าจะถ่ายพรีเวดดิ้ง ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้ข้อมูล รวมไปถึงอำนวยความสะดวกในเรื่องต่างๆ รับรองว่าสร้างความประทับใจ และทำให้การถ่ายพรีเวดดิ้งของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน