ที่พักเชียงใหม่ สวย สไตล์เกาหลี อูรี เฮ้าส์ เชียงใหม่

435

สำหรับวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ ใครกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสบาย ๆ ให้ชีวิตได้หายใจ ท่ามกลางธรรมชาติ และอากาศดี ๆ เราขอแนะนำ อูรี เฮ้าส์ (Woori House) ที่พักเชียงใหม่ เล็ก ๆ แบบส่วนตัว แต่ใกล้ชิดไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ แถมยังได้รู้สึกถึงความอบอุ่นใจเหมือนอยู่บ้านตัวเองได้อีกด้วย เป็นที่พักที่นำเสนอออกมาในรูปแบบ ที่พักสวย สไตล์เกาหลี ที่ทั้งน่ารัก เป็นส่วนตัว และที่สำคัญถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เค้ายังมีชุดฮันบกสวย ๆ ให้เราใส่ถ่ายรูปได้อีกด้วย เรียกว่างานนี้เหมือนได้วาร์ไปเที่ยว เกาหลีทิพย์ ยุคโชซอน กันไปเลย!

สำหรับการมาเที่ยวเชียงใหม่ในคราวนี้ เราขอพาทุกคนมาเปลี่ยนบรรยากาศเก่า ๆ กับการมาเช็คอิน ที่พักเชียงใหม่ สุดน่ารัก กันที่ อูรี เฮ้าส์ ในตำบลป่าแป๋ อำเภอแม่แตง กันค่ะ โดยที่การเดินทางก็สามารถเดินทางได้ง่าย ๆ เพราะเราสามารถออกเดินทางออกมาจากตัวเมืองเพียงแค่ 1 ชม. นิด ๆ ก็ถึงแล้ว ที่พักมีการตกแต่งด้านนอกและด้านในบ้าน ให้เป็นสไตล์บ้านเกาหลี หรือ ฮันอก ได้ฟีลวาร์ปเข้ามาในซีรีส์เกาหลีย้อนยุคกันไปเลย… ชวนโอปป้ามาชิลกันได้จ้า บอกเลยว่าบ้านหลังนี้ ทั้งน่ารัก ทั้งสงบ เป็นส่วนตัว และที่สำคัญมีชุดฮันบกให้ใส่ถ่ายรูปเล่นด้วยนะ ตอนกลางคืนก็มีกองไฟให้นั่งผิงไฟ ตอนเช้าตื่นมาก็เจอหมอกด้วยค่ะ ฟินสุด ๆ ไปเลย

และนอกไปจากนี้แล้ว สำหรับมื้อเย็นใครที่คิดถึงเมนูแห่งชาติอย่างหมูกระทะ ที่อยากได้ฟีลปิ้งย่าง ทางที่พักก็จัดให้อย่างจุใจ ที่แทบจะเป็นเมนูประจำชาติไปแล้ว สำหรับชุดหมูกระทะ โดยที่เราสามารถนั่งปิ้งไปกินไปโดยบรรยากาศรอบ ๆ ไม่เหมือนกินอยู่ที่ไหนอย่างแน่นอน เพราะเราจะได้สัมผัสความอร่อยท่ามกลางลมเย็น ๆ ชิลสุด แต่สำหรับใครที่อยากจะเปิดต่อมรับรส อยากจะลองเลือกชิมอาหารพื้นเมืองอย่าง ยำใบชา หมูทอดมะแขว๋น ผัดผักต่าง ๆ ตามฤดูกาล ที่นี่เข้าก็บริการให้เราได้ชิมฝีมือท้องถิ่นได้เหมือนกัน อยากให้มาลองชิมกันค่ะ ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาชิลท่ามกลางธรรมชาติ ถ่ายรูปสวย ๆ เพลิน ๆ แถมแบบได้ไปเที่ยวแบบ เกาหลีทิพย์ ลองคิดว่าเป็น นางเอก พระเอก ซีรีส์เกาหลี สักเรื่องก็ไม่เลว! ลองดูค่ะ ลองมาแวะมาเช็คอินที่ อูรี เฮ้าส์ แม่แตง เชียงใหม่ แห่งนี้กันได้เลยค่ะ รับรองว่าคุ้มค่ากับการเดินทาง และราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน

ข้อมูล อูรี เฮ้าส์ เชียงใหม่

ที่อยู่ : 12/3 หมู่ 2 ตำบลป่าแป๋ อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่

พิกัด : https://goo.gl/maps/JRoVBibdnwvPLu6c8

โทร : 06-3778-6930

เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Woorihouseincnx/